In offset giá rẻ tại TP.HCM

In offset giá rẻ tại TP.HCM

In offset là gì?

In offset giá rẻ được coi là kỹ thuật in có sử dụng một lực ép nhằm ép các tấm cao su hay còn gọi là các tấm offset để in lấy bề mặt giấy.

Việc dùng lực ép này được thực hiện sau khi các bề mặt có dính mực đã được ép lên các tấm offset lúc trước đó. Nhờ kỹ thuật in này mà xưởng in sẽ tránh khả năng làm nước dính lên giấy in theo mực in.

In offset mang lại nhiều ưu điểm cho kết quả in chất lượng tốt nhất. Hình ảnh in rõ nét, không bị mờ nhòe, màu sắc đẹp nhằm chế tạo bản in dễ dàng hơn.

Ứng dụng của in ấn offset trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Ứng dụng trên mỗi tờ báo bạn đọc hằng ngày. Nhờ công nghệ in này mà trong điều kiện phải in số lượng lớn mỗi ngày, những tờ báo thành phẩm vẫn có chất lượng tốt và hình ảnh sắc nét.
 • Những cuốn sách, truyện cũng được ứng dụng công nghệ in offset. Nó cực kỳ hữu ích đối với các nhà in, vì giúp tiết kiệm chi phí, từ đó giá thành sách, truyện cũng được giảm đi rất nhiều.
 • Dùng để in những tờ rơi tiếp thị, biển quảng cáo,…
in offset giá rẻ tphcm
In offset là công nghệ in mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm chi phí

Quy cách in offset giá rẻ TPHCM

Quy cách in offset giá rẻ tại Sơn Việt bao gồm:

 • Chất liệu in offset: Có thể thực hiện in trên mọi chất liệu từ chất liệu có bề mặt phẳng đến chất liệu có bề mặt sần sùi.
 • Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động.
 • Kích thước in: In theo mẫu hoặc có thể in theo yêu cầu của khách hàng.
in ấn offset
Sơn Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, số lượng, chất liệu từ phía khách hàng đưa ra
 
 • Số lượng in: Sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu.
 • Gia công: Thực hiện cán màng, ép kim,… theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thành phẩm: Đóng cuộn hoặc có thể cắt thành từng tờ theo yêu cầu của từng khách hàng.
cheap price offset printing
In offset mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét với chất lượng in tốt, bền màu, nâng cao tuổi thọ của bản in

4. Quy trình nhận in tại Sơn Việt

Dịch vụ in offset giá rẻ được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình mà công ty đưa ra. Sau khi tiếp nhận mong muốn từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn theo yêu cầu. Cụ thể:

 • Bước 1: Thiết kế chế bản của sản phẩm. Bước này là bước đầu tiên trong quy trình in offset, yêu cầu thiết kế tất cả những thông tin cần có cho sản phẩm lên máy tính. Để sản phẩm in ra được đẹp mắt thì việc căn chỉnh phải rất cẩn thận và mang tính thẩm mỹ cao.
 • Bước 2: Thực hiện bước tiếp theo là bước vô cùng quan trọng: Output Film. Đối với những ấn phẩm thể hiện nhiều màu sắc thì film in ra sẽ có 4 tấm CMYK là đại diện cho 4 màu cơ bản.
 • Bước 3: Phơi bản kẽm. Sau khi Output Film, thợ in sẽ phơi những tấm màu out ra lên bản kẽm và chúng ta thu được 4 bản kẽm tương tự với 4 màu cơ bản CMYK.
 • Bước 4: Tiến hành in ấn. Tùy vào kinh nghiệm của từng thợ in sẽ tiến hành in từng màu một, thay đổi lần lượt bản kẽm với mực in tương ứng. Sau mỗi lần in xong 1 màu sẽ vệ sinh chỗ mực cũ cho hết rồi lắp kẽm mới vào. Trước khi in chính thức, một điều không thể bỏ qua là phải thực hiện in thử nghiệm trước. Nếu màu đảm bảo chất lượng mới cho tiếp tục in chính thức theo số lượng khách yêu cầu.
 • Bước 5: Gia công cẩn thận sau quá trình in ấn. Công đoạn gia công là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm bao gồm: cán láng, cắt xén,…

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo Sơn Việt

✥ Địa chỉ: 194/15 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

✥ Email: sonvietadv@gmail.com

✥ Website: sonvietadv.com

✥ Hotline: 0868 165307